content

ปัญหาประตูบานเลื่อนฝืดคงทำให้หลาย ๆ คนเป็นกังวลอย่างมาก และหากคุณกำลังประสบปัญหานี้ เปิดแต่ละทีต้องใช้แรงมหาศาล วันดีคืนดีก็กลัวพังเสียหายซึ่งจะเปลี่ยนใหม่ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกพอตัวเลยทีเดียว จึงเกิดคำถามว่าจะจัดการยังไงดี?

ปัจจุบันความนิยมในการเลือกใช้งานประตูบานเลื่อนมาแรงอย่างมาก เพราะมีความสวยงาม ประหยัดพื้นที่ ราคาไม่แพง

ใครที่ก่อสร้างหรือรีโนเวทบ้านใหม่แล้วกำลังมองหาประตูสำหรับติดตั้งให้กับบ้านคงจะได้รับคำแนะนำถึงประเภทประตูที่ส่งผลดีต่อบ้านอยู่เยอะพอสมควร หนึ่งในนั้นขอยกให้กับ “ประตูบานเลื่อน”

ประตู UPVC ถือเป็นวัสดุที่ใช้สร้างบ้านที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะมีการออกแบบหลากหลาย เช่น ประตูบ้านเลื่อน UPVC เพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้าน

ในการก่อสร้างบ้านสักหลัง เมื่อมีแปลนชัดเจน หาผู้รับเหมาได้แล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ไม่ควรมองข้ามนั่นคือ การเลือกประเภทวัสดุที่ใช้ให้ตอบโจทย์มากที่สุด ซึ่งปัจจุบันวัสดุที่

สำหรับใครที่เลือกใช้งานประตูบานเลื่อนอลูมิเนียมชนิดสำเร็จรูป ไม่ใช่แค่ความพึงพอใจหลังติดตั้งออกมาสวยงามเท่านั้น แต่ยังควรรู้วิธีดูแลรักษาเพื่อให้อุปกรณ์สามารถใช้งาน

อีกประเภทของประตูบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากต้องยกให้กับ “ประตูมุ้งลวดบานเลื่อน” เหตุเพราะผู้ใช้งานรู้สึกได้ถึงความคุ้มค่า

ในการสร้างบ้านสักหลังปัจจัยสำคัญไม่ใช่แค่การดีไซน์ให้ออกมาสวยงาม โดนใจ น่าอยู่อาศัยเพียงเท่านั้น แต่ยังต้องมองถึงองค์ประกอบโดยรวมต่าง ๆ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าบ้านทุกหลังจะต้องมี “ประตู” สำหรับใช้งานไม่ว่าจะเป็นด้านหน้า, ด้านหลัง และส่วนของห้องต่าง ๆ ซึ่งการซื้อและติดตั้งประตูบ้านเป็นอีกสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยทุกคนไม่ควรมองข้าม

เรื่องความปลอดภัยก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาดไม่ว่าหมู่บ้านทั่วไป หรือยิ่งใครมีบ้านที่ขาดรั้วรอบขอบชิด โอกาสเกิดเหตุลักขโมยมีสูง

ทุกท่านเคยประสบปัญหานี้กันหรือไม่ครับ บ้านหรืออาคารที่มีประตูและหน้าต่างเยอะๆ มักจะเจอปัญหากระจกมัว ไม่ใส มาจากสาเหตุต่างๆ

ตามตำราฮวงจุ้ยแล้ว มีหลักการจัดวางตำแหน่งและจำนวนของประตูหน้าต่าง เพื่อความมงคลและความมั่งคั่งแก่ผู้อยู่อาศัย มาดูกัน ประตูหน้าต่างตามหลักฮวงจุ้ย

มุ้งลวดนิรภัย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันการโจรกรรม ไม่แพ้การติดตั้งชุดเหล็กดัด แตกต่างจากตัวมุ้งลวดแบบปกติ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้