เกี่ยวกับเรา

   ทางบริษัท Rakangthonggroup ได้มีการจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างบานเลื่อนตั้งแต่ปี พ.ศ.2554 เป็นต้นมาโดยมีการผลิตและจัดจำหน่ายตามห้างโมเดิร์นเทรดชั้นนำใกล้บ้านท่านทางเรามีการผลิตและจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างบานเลื่อนทั้ง UPVC และอลูมิเนียมสำเร็จรูป ครบวงจรให้กับห้างไทวัสดุเต็มรูปแบบทุกสาขา ตั้งแต่ปีพ.ศ.2555 จนถึงปัจจุบัน

   นอกจากประตูหน้าต่างบานเลื่อน UPVC และอลูมิเนียมแบบธรรมดาแล้ว ทางบริษัทเรายังได้มีการผลิตและจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างบานเลื่อนUPVC ที่ใส่กระจก 2 ชั้นและมีเหล็กดัดสำเร็จรูปรวมถึงประตูหน้าต่างบานเลื่อนอลูมิเนียมพร้อมสแตนเลสดัด304 สำเร็จรูป โดยได้ทำการจัดจำหน่ายทั่วประเทศในปีพ.ศ.2557 เป็นครั้งแรก

   ในปัจจุบัน ทางบริษัท Rakangthonggroup ยังไม่หยุดการพัฒนาสินค้าประเภทประตูหน้าต่างให้มีคุณภาพที่ดีขึ้น โดยมีผลิตภัณฑ์สินค้าเพิ่มขึ้นมาอย่างหลากหลาย อาทิเช่น ประตูสำหรับใช้ภายในที่ใช้วัสดุ UPVC ในการผลิต , ชุดตู้ครัวที่ผลิตจาก UPVC , ประตูหน้าต่างบานเลื่อนพร้อมกระจกนิรภัยและมุ้งลวดนิรภัยสำเร็จรูป เป็นต้น


ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนและเชื่อมั่นในตัวสินค้าของบริษัท Rakangthonggroup เสมอมาPowered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้